Yong Xing Boiler Group Co., Ltd Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Yong Xing Boiler Group Co.,Ltd

chất lượng tốt Nồi hơi đốt dầu giảm giá
chất lượng tốt Nồi hơi đốt dầu giảm giá
Lò hơi của bạn hoạt động rất tốt, khách hàng của tôi rất thích nó. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt cho chúng tôi.

—— Hướng dẫn

Xin chào, công ty chúng tôi thích nồi hơi của bạn rất nhiều. Họ có ngoại hình đẹp và làm việc rất tốt. Tôi sẽ gợi ý cho bạn bè của tôi ở đây.

—— Jenney

Vâng, tôi sẽ tìm thấy bạn để mua nồi hơi, mong chúng ta tiếp tục hợp tác trong tương lai.

—— SOO

Cuối cùng tôi đã rất may mắn khi tìm được người sản xuất, đội của bạn đã cho tôi giá tốt nhất và dịch vụ lắp đặt tốt nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều.

—— Antony

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yong Xing Boiler Group Co.,Ltd

1 2 3
Yong Xing Boiler Group Co.,Ltd Yong Xing Boiler Group Co.,Ltd Yong Xing Boiler Group Co.,Ltd
boiler factory big door boiler factory inside boiler factory inside 2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : YX / JM / LJ / BH / XN
Số nhân viên : 500~1000
Doanh thu hàng năm : 100-500
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Yongxing Boiler Group Co., Ltd. là một công ty chuyên về nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và lắp đặt dịch vụ cho các nồi hơi khác nhau và các thiết bị và máy móc nhiệt năng khác nhau.

Lò hơi Yongxing chiếm diện tích 60.000m2, với tài sản cố định 15 triệu đô la, và được sử dụng cho hơn 100 bộ thiết bị lớn và vừa để sản xuất. Hơn 60 bộ thiết bị tiên tiến để kiểm tra chất lượng sản phẩm, với 37 series. Lò hơi và bình áp lực chứa 167 thông số kỹ thuật và mô hình.

Với giấy phép sản xuất nồi hơi loại A do Tổng cục Giám sát, Kiểm tra và Kiểm dịch Chất lượng cấp

Giấy phép sản xuất tàu áp lực A1 và A2

Giấy phép lắp đặt và chuyển đổi nồi hơi hạng nhất

Chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001 và như vậy.

Năng lực sản xuất hàng năm là hơn 2000 tấn.

Sản phẩm chính của nồi hơi YONGXING:

Lò hơi đốt than, nồi hơi dầu / khí, nồi hơi nước nóng, lò sưởi dầu nhiệt, lò khí nóng, lò đốt dầu / khí, phụ kiện lưới, và nồi hơi và bình chịu áp lực thân thiện với môi trường khác.

Tất cả các thiết bị được thực thi nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nhà nước và công nghiệp, thiết kế sản phẩm hợp lý, công nghệ sản xuất tiên tiến, nội dung kỹ thuật trong các sản phẩm tương tự của đất nước ở vị trí hàng đầu, với cấu trúc nhỏ gọn, độ ồn thấp, hiệu quả nhiệt cao, hoạt động an toàn và đáng tin cậy, cao mức độ tự động hóa, vv

Tất cả các chỉ số môi trường đều phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường khu vực loại I yêu cầu các sản phẩm tuyệt vời được đề xuất bởi bộ bảo vệ môi trường.

Công ty chúng tôi có bằng cấp sản xuất nồi hơi hạng A, trình độ sản xuất tàu áp suất A1, A2 và cơ sở hợp đồng kỹ thuật lắp đặt thiết bị điện và kỹ thuật chuyên nghiệp, và thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 2000 quốc tế.

Công ty chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt mô hình bảo đảm hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, thực hiện các hoạt động kiểm soát và kiểm soát chất lượng và chất lượng sản phẩm ổn định. Nó được Bộ Nông nghiệp đánh giá là Hợp đồng tôn vinh và giữ lời hứa của Tổ chức Công nghiệp tỉnh Hà Nam, Bộ Nông nghiệp Trung thực và Luật tuân thủ pháp luật của Bộ Nông nghiệp và được Bộ Chất lượng Trung Quốc đưa vào đơn vị thành viên. và Hiệp hội giám sát kỹ thuật, và đã thu được một số công nghệ được cấp bằng sáng chế.

Danh dự công ty:

Chi tiết liên lạc
Yong Xing Boiler Group Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Bettysun

Tel: 86-13849050429

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)