Yong Xing Boiler Group Co., Ltd Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Yong Xing Boiler Group Co.,Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Nồi hơi đốt dầu giảm giá
chất lượng tốt Nồi hơi đốt dầu giảm giá
Lò hơi của bạn hoạt động rất tốt, khách hàng của tôi rất thích nó. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt cho chúng tôi.

—— Hướng dẫn

Xin chào, công ty chúng tôi thích nồi hơi của bạn rất nhiều. Họ có ngoại hình đẹp và làm việc rất tốt. Tôi sẽ gợi ý cho bạn bè của tôi ở đây.

—— Jenney

Vâng, tôi sẽ tìm thấy bạn để mua nồi hơi, mong chúng ta tiếp tục hợp tác trong tương lai.

—— SOO

Cuối cùng tôi đã rất may mắn khi tìm được người sản xuất, đội của bạn đã cho tôi giá tốt nhất và dịch vụ lắp đặt tốt nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều.

—— Antony

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Thiết bị sản xuất Yongxing được trang bị máy cắt CNC tự động kép plasma và ngọn lửa tiên tiến, máy công cụ CNC, ống uốn CNC, máy hàn tự động, máy uốn thủy lực, dây chuyền sản xuất ống serpentine, máy cuộn lớn, thiết bị kiểm tra hóa lý tiên tiến, Nga. Máy dò lỗ hổng tia X nhập khẩu và thiết bị phát hiện lỗ hổng siêu âm nhập khẩu từ Đức hoàn toàn có khả năng đảm bảo sản xuất nồi hơi chất lượng cao.

 • OEM/ODM
  Yongxing đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại máy laser. OEM cũng được chào đón.

  Các sản phẩm của Yongxing không chỉ bán thành công ở Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các nước khác. Các sản phẩm với chất lượng tốt được chào đón và khen ngợi.

  Công ty hợp tác:

 • Nghiên cứu và phát triển
  Yongxing Boiler có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yonging để cung cấp các máy laser với chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao.

  Công ty chúng tôi hiện có 12 kỹ sư cao cấp, 36 kỹ sư bình thường, 50 nhân viên chuyên môn và kỹ thuật và có kết quả tốt.

  Công ty chúng tôi đã đạt được mục tiêu quản lý của tài năng hạng nhất, quản lý hạng nhất, chất lượng hạng nhất và dịch vụ hạng nhất.

  Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn trong và ngoài nước. Yongxing nhận được 63 bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ quốc tế tiên tiến.

Chi tiết liên lạc
Yong Xing Boiler Group Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Bettysun

Tel: 86-13849050429

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)